TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỮU THÁI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018

Tháng Mười 13, 2017 4:20 chiều

Hoà chung trong không khí vui tươi phấn khởi sau những ngày tựu trường và hướng tới chào mừng đại hội đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII , chiều ngày 11 tháng 10 năm 2017 liên đội trường THCS Nguyễn Hữu Thái đã tổ chức thành công đại hội liên đội năm học 2017-2018

IMG_5226

Về dự và chỉ đạo đại hội có chị Lê Thị Tâm – Phó bí thư huyện đoàn, phó chủ tịch HĐ Đội Huyện, Anh Dương Quang Lộc- Chuyên viên phòng giáo dục Huyện. Bác Nguyễn Huy Thoải – Đại diện hội cha mẹ học sinh, chị Phan Thị Kim Anh- Phó bí thư đoàn xã Cẩm Quang. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Đình Thức- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Trần Văn Lam- phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo, các anh chị huynh trưởng, và gần 370 đội viên trong toàn liên đội .

IMG_5233

IMG_5235   IMG_5171

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội liên đội

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng hoạt động đội năm học 2017-2018. Đại hội cũng đã được lắng nghe nhiều ý kiến tham luận có ý nghĩa thiết thực, đóng góp nhiều ý kiến hay cho phương hướng hoạt động của liên đội.

IMG_5206

Tại đại hội, liên đội đã được nghe ý kiến phát biểu của chị Lê Thị Tâm- phó chủ tịch Hội đồng đội Huyện với những sự ghi nhận và biểu dương hoạt động của liên đội trong năm vừa qua, đồng thời chị cũng chỉ ra những hoạt động trọng tâm trong năm học này mà liên đội cần chú trọng. Trong đại hội liên đội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Nguyễn Đình Thức – Hiệu trưởng nhà trường.

IMG_5215

IMG_5228

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ đại hội diễn ra nghiên túc và sôi nổi, đại hội đã bầu ra 16 bạn đủ năng lực nhiệt tình đứng vào hàng ngũ BCH liên đội năm học 2017-2018.

Hy vọng rằng với sự chỉ đạo sát sao của hội đồng đội các cấp, sự quan tâm của BGH nhà trường, các ban ngành đoàn thể và sự nổ lực quyết tâm của tất cả các em đội viên, trong năm học 2017-2018 liên đội trường THCS Nguyễn Hữu Thái sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.

TPT : Nguyễn Thị Thành