Tuesday, 19/11/2019 - 17:06|

TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỮU THÁI: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, hướng dẫn của Phòng GD & ĐT, Công đoàn Giáo dục huyện Cẩm Xuyên, ngày 8/09/2018   trường THCS Nguyễn Hữu Thái đã tổ chức Hội nghị Cán bộ ,công chức ,viên chức năm học 2018-2019. Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có thầy giáo Đặng Quốc Hà  – Phó trưởng Phòng GD & ĐT - Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện, thầy giáo Đặng Xuân Bằng – Chuyên viên Phòng GD & ĐT .

Hội nghị đã được nghe thầy giáo Nguyễn Đình Thức – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Cô giáo Đặng Thị Đào– Chủ tịch Công đoàn tổng kết phong trào thi đua và kế hoạch hoạt động của công đoàn nhà trường.

Hội nghị đã được nghe tham luận của đồng chí Biện Văn Long về công tác đổi mới sinh hoạt chuyện môn, tham luận của đồng chí Nguyễn Lệ Quyên về công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng học sinh giỏi, tham luận của đồng chí Dượng Thị Hằng về xây dựng khối đại đoàn kết vững mạnh trong công đoàn, tham luân của đồng chí Trần Thị Minh Trường về nâng cao chất lượng tuyển sinh vào lớp 10.

Các đồng chí trình bày tham luận

Tại hội nghị này tập thể nhà trường rất vinh dự nhận được sự quan tâm của thầy giáo Đặng Quốc Hà - Phó trưởng Phòng GD & ĐT , thầy đã đưa ra nhiều nhận xét và nêu kế hoạch định hướng cho sự phát triển trong năm học 2018-2019 của tập thể nhà trường

Năm học 2017-2018 với sự nỗ lực quyết tâm làm việc  tập thể và các cá nhân của  nhà trường đã nhận được giấy khen UBND huyện. Tập thể nhà trường được khen thưởng tập thể lao động tiên tiến. Có 3 cá nhân được giấy khen của UBND huyện là thầy Nguyễn Đình Thức, cô Đặng Thị Đào, cô Nguyễn Lệ Quyên

Thầy Hà trao giấy khen của UBND huyện cho tập thể và các nhân đạt thành tích tốt trong năm học 2017-2018

Trao thưởng cho các tổ và cá nhân đạt thành tích tốt trong năm học 2017-2818

Hội nghị đã biểu quyết và thông qua nghị quyết Hội nghị cán bộ ,công chức ,viên chức năm học 2018-2019 với sự tán thành của 100% số CBGVNV có mặt. Tin tưởng rằng với ý chí quyết tâm cao, sự đoàn kết, tinh thần khắc phục khó khăn, dám nghĩ, dám làm của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn đơn vị, Trường THCS Nguyễn Hữu Thái sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và chỉ tiêu nghị quyết hội nghị đã đề ra.

Năm 2019 : 29.342