Sunday, 04/12/2022 - 06:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Hữu Thái

Tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề “ Teacher and school”.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11 liên đội trường thcs Nguyễn Hữu Thái đã tổ chức câu lạc bộ tiếng anh với chủ đề “ Teacher and school”.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Về tham dự câu lạc bộ có sự có mặt của Thầy giáo Nguyễn Đình Thức- bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Trần Xuân Kiên- Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và 70 bạn học sinh đại diện cho 12 lớp.

Có thể là hình ảnh về 6 người

Trong chương trình các e được trình diễn kỷ năng nghe , nói, đọc , viết tiếng anh; được thể hiện các năng khiếu của mình như: Hát tiếng Anh, đàn, đối thoại thông qua các phần chơi : trả lời câu hỏi, phần thi năng khiếu.

Trước đó liên đội đã phát động cuộc thì thiết kế video clip song ngữ Anh- Việt. Cuộc thi đã thu hút 12/12 lớp có sản phẩm tham gia với tổng 30 video. Ban tổ chức đã tổ chức chấm và chọn ra 8 video xuất sắc nhất, được đăng tải lên trang Facebook của liên đội. Các video đã nhận được sự tương tác hết sức lớn của đông đảo phụ huynh, học sinh.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'NGUYEN HUU THAI SECONDARY SCHOOL English Speaking AND-SCHOOL Club TEACHER ver'

Cuộc thi đã để lại ấn tượng lớn trong quý thầy cô, quý phụ huynh và hiệu ứng rất tốt trong học sinh và người xem. Phòng trào học tiếng anh thông qua nhiều hình thức như: nghe bài hát tiếng anh, xem video tiếng anh, xem phim bằng tiếng anh được làm tỏa rầm rộ trong học sinh.

Cũng kết hợp trong chương trình câu lạc bộ tiếng Anh, liên đội đã tổ chức tổng kết thi đua các phong trào chào mừng ngày 20/11.

- phòng trào tuần học tốt, giờ học tốt: dành tặng cho 2 lớp xuất sắc 6A, 9A.

- phòng trào học tập tốt , rèn luyện chăm: dành tặng cho 4 bạn trong BCH liên đội : Bạn Trần Thị Hoài lớp 7C, Bạn Thanh Hiền lớp 9B, Bạn Khánh Huyền lớp 8A và bạn Văn Hà lớp 7B.

- phòng trào hoà điểm 10: toàn liên đội đã có gần 700 điểm 10 trong đợt thi đua. Liên đội quyết định trao thưởng cho 32 bạn có lượt điểm 10 nhiều nhất.

- cuộc thì thiết kế video clip song ngữ “ Thầy cô và mái trường “ đã chọn ra và trao thưởng cùng giấy chứng nhận cho:

1 giải nhất

3 giải nhì

4 giải ba.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'NGUYEN HUU THAI SECONDARY SCHOOL English Speaking AND-SCHOOL Club TEACHER ber'

Buổi ngoại khoá tuy diễn ra với quý mô gọn để đảm bảo An toàn phòng chống dịch những đã để lại niềm vui không nhỏ trong lòng các em học sinh.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 56
Tháng 12 : 119
Năm 2022 : 49.015