Tuesday, 13/11/2018 - 13:41|

THCS NGUYỄN HỮU THÁI TỔ CHỨC CUỘC THI BƯU THIẾP TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO

Hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, liên đội trường THCS Nguyễn Hữu Thái, huyện Cẩm Xuyên đã phát động tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực Mở đầu cho chuổi các hoạt động…

Mở đầu cho chuổi các hoạt động đó là cuộc thi thiết kế bưu thiếp nhân ngày nhà giáo Việt Nam với tên gọi ” BƯU THIẾP TRI ÂN”.
IMG_5653      IMG_5646
Mỗi tấm bưu thiếp không  chỉ thể hiện sự khéo léo, tài năng sáng tạo của đôi bàn tay và khối óc của các em mà còn thể hiện tình cảm trân trọng, kính quý mà các em dâng lên thầy cô trong ngày lể trọng đại này!
IMG_5643      IMG_5644
Sự sáng tạo và tâm huyết của các em được thể hiện rõ trên mỗi tấm bưu thiếp, được các em kỳ công tô vẽ, cắt dán với kỹ thuật làm bưu thiếp 3D rất đẹp. Mỗi tấm bưu thiếp là một bức tâm thư các em gửi tới các thầy cô giáo yêu quý của mình, thay cho lời tri ân sâu sắc.
IMG_5651     IMG_5648
Cuộc thi thiết kế bưu thiếp với tên gọi ” BƯU THIẾP TRI ÂN” đã thu hút được 100% đội viên tham gia và thu về rất nhiều bưu thiếp đẹp, ý nghĩa. Liên đội đã có những món quà xứng đáng để trao thưởng và tuyên dương các tập thể chi đội có số lượng bưu thiếp lớn và có chất lượng cũng như các cá nhân có bưu thiếp xuất sắc.
   Bài và ảnh: Nguyễn Thành
Năm 2018 : 4.027