Sunday, 26/01/2020 - 05:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Hữu Thái

THCS Nguyễn Hữu Thái tổ chức Câu Lạc Bộ “ Giáo dục giới tính, sức khỏe vị thành niên”

        Hòa chung trong không khí tưng bừng cả nước hướng tới kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 62 năm ngày thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam,  được sự cho phép của phòng GD & ĐT Cẩm Xuyên, trường THCS Nguyễn Hữu Thái tổ chức Câu Lạc Bộ Giáo dục giới tính, sức khỏe vị thành niên

 

 

 

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018- 2019 và  nhằm đa dạng hóa các hoạt động giáo dục theo quan điểm giáo dục toàn diện, trường THCS Nguyễn Hữu Thái đã tổ chức hoạt động ngoại khóa CLB “ Giáo dục giới tính, sức khỏe vị thành niên”. Đây là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa và thiết thực, là một sân chơi bổ ích và lý thú. Đối với các em, ngoài những kiến thức mà các em được học từ cha mẹ, sách vở, từ các thầy cô giáo thì qua sân chơi này còn giúp các em được giao lưu, học hỏi , mở rộng hiểu biết về sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản an toàn cho vị thành niên. Đồng thời qua sân chơi này còn giúp các em tháo gỡ những vướng mắc về tâm sinh lí, những tò mò, muốn biết, muốn thử của lứa tuổi dậy thì. Qua đó các em có những hiểu biết đầy đủ, cụ thể về những vấn đề của tuổi mới lớn như: tình yêu, tình dục, kế hoạch hóa gia đình, hôn nhân… để từ đó các em hình thành được cho mình một kĩ năng sống tốt, sống lành mạnh.

 

      

 

 

        Với mục tiêu và ý nghĩa vô cùng to lớn đó, buổi sinh hoạt ngoại khóa CLB “ Giáo dục giới tính, sức khỏe vị thành niên” hôm nay không chỉ giúp các em có những kiến thức cơ bản,cần thiết, mà còn giúp các em có được những kỹ năng sống tốt để tự bảo vệ chính mình, tránh xa những cám dỗ, những cạm bẫy trong cuộc sống . Từ đó các em sẽ chuẩn bị cho mình những kiến thức đầy đủ về giới tính để làm hành trang vững bước vào đời.       

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 54
Tháng 01 : 1.218
Năm 2020 : 1.218