Sunday, 04/12/2022 - 06:09|

NHỮNG HOẠT ĐỘNG THAM DỰ CUỘC THI TÌM HIỂU 190 NĂM THÀNH LẬP VÀ 30 NĂM TÁI LẬP TỈNH HÀ TĨNH

TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỮU THÁI THAM DỰ CUỘC THI TÌM HIỂU 190 NĂM THÀNH LẬP VÀ 30 NĂM TÁI LẬP TỈNH HÀ TĨNH

Thực hiện Kế hoạch số 888/KH-SGDĐT ngày 20/5/2021 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc Tổ chức các hoạt động kỉ niệm 190 năm thành lập (1831-2021) và 30 năm tái lập (1991-2021) tỉnh Hà Tĩnh; Thực hiện Kế hoạch số 347/KH-GD-ĐT ngày 28/5/2021 của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên về việc Tổ chức các hoạt động kỉ niệm 190 năm thành lập (1831-2021) và 30 năm tái lập (1991-2021) tỉnh Hà Tĩnh; Trường THCS Nguyễn Hữu Thái đã xây dựng Kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về 190 năm thành lập (1831-2021) và 30 năm tái lập(1991-2021) tỉnh Hà Tĩnh” cụ thể là BGH nhà trường phát động cuộc thi đến 100% CBGVNV và học sinh. Sau khi tiến hành chấm tại trường đã chọn 04 tác phẩm xuất sắc nhất của giáo viên (Bài của cô Trần Thị Tỉu đạt giải xuất sắc; Bài của hai cô Nguyễn Thị Thành và Nguyễn Thị Hà giải nhì; Bài của cô Phạm Thị Lan giải ba và 06 bài học sinh (Bài của em Trần Thị Hoài lớp 6C giải nhất; Bài của hai em Hoàng Thị Yến Nhi-8A và Hoàng Diệu Anh-8A đạt giải nhì; Bài của hai em Nguyễn Thị Phương Thanh-8A và Nguyễn Thanh Thúy đạt giải ba; Bài em Nguyễn Đình Duy đạt giải KK để tham gia dự thi cấp huyện.

Hình ảnh: Những bài thi xuất sắc cấp trường.

Hình ảnh: Bài thi đạt giải xuất sắc cấp trường của cô Trần Thị Tỉu

Hình ảnh: Những bài thi xuất sắc của GV và HS trường THCS Nguyễn Hữu Thái

Hình ảnh: Những bài thi xuất sắc của GV trường THCS Nguyễn Hữu Thái

Tại cuộc thi cấp Huyện, bài của cô Trần Thị Tỉu đạt giải nhất (được chọn tham dự cấp tỉnh) và 06 giải khuyến khích của học sinh.

Hình ảnh: Bài thi đạt giải nhất của cô Trần Thị Tỉu trường THCS NHT ở cấp Huyện.

Đặc biệt tại cuộc thi cấp Tĩnh, một lần nữa bài dự thi của cô Trần Thị Tỉu vịnh dự là đại diện cho một trong ba đơn vị trường học của giáo dục Cẩm Xuyên được xướng danh và đặt ở vị trí trang trọng.

Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh, nhân dân về quá trình thành lập, xây dựng, đấu tranh và phát triển của tỉnh Hà Tĩnh trong 190 năm qua mà đặc biệt là sau 30 năm tái lập tỉnh. Khẳng định, tôn vinh các giá trị truyền thống, lịch sử, văn hóa và cách mạng của con người Hà Tĩnh; Tuyên truyền về những thành tựu nổi bật của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà trong công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế. Góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương, lòng tự hào dân tộc cho học sinh; nâng cao ý thức giữ gìn, phát huy truyền thống quê hương.

Năm 2022 : 49.015