Sunday, 04/12/2022 - 05:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Hữu Thái

Mô hình cổng trường ATGT ở trường THCS Nguyễn Hữu Thái

Trường trung học cơ sở Nguyễn Hữu Thái được đặt trên địa bàn theo thôn 10 xã Cẩm Quang cách quốc lộ 1A  khoảng 200m nằm trên trục đường chính của địa bàn xã nơi có nhiều phương tiện giao thông qua lại nên nguy cơ xảy ra các vấn đề an toàn giao thông là có thể xảy ra đặc biệt là đối với học sinh. Nắm được sự cần thiết của việc tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông trong phụ huynh và học sinh,trong nhiều năm qua lên đội nhà trường đã luôn đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền luật an toàn giao thông bằng nhiều hình thức phong phú và đa dạng.Đầu năm học 2020-2021 liên đội trường trung học cơ sở Nguyễn Hữu Thái phối hợp với công an giao thông huyện Cẩm Xuyên xây dựng hình thức tuyên truyền bằng pano áp phích thông qua mô hình cổng trường an toàn giao thông.

Thông qua các biểu bảng liên đội nhà trường muốn cho phụ huynh và học sinh luôn nhớ tới một số điều luật cơ bản trong tham gia giao thông cũng như nâng cao văn hóa tham gia giao thông của học sinh nhà trường. Không dừng lại ở đó nhà trường luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền về an toàn giao thông thông qua các tiết chào cờ sinh hoạt đội cũng như  sinh hoạt lớp của giáo viên chủ nhiệm qua các buổi họp phụ huynh. 

         

Thông qua công tác tuyên truyền sẽ giúp học sinh cũng như phụ huynh ý thức hơn trong việc đảm bảo an toàn giao thông cho các em khi đưa đón các em đến trường phối hợp tốt với nhà trường trong việc đảm bảo an toàn giao thông và xử lý học sinh vi phạm an toàn giao thông . Đây không phải là điểm mới nhưng thông qua mô hình cổng trường an toàn giao thông sẽ góp phần rất lớn cho việc đảm bảo an toàn giao thông trong trường học tiến tới xây dựng trường học trường học nói không với vi phạm an toàn giao thông.

                                                                       Tin bài và ảnh : Nguyễn Thị Thành, Dương Thị Hằng 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 56
Tháng 12 : 119
Năm 2022 : 49.015