Sunday, 04/12/2022 - 06:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Hữu Thái

Ngoại khoá tuyên truyền pháp luật ATGT và lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông của liên đội Trường THCS Nguyễn Hữu Thái.

Chiều ngày 13/11/2020 liên đội Trường THCS Nguyễn Hữu Thái phối hợp với ban tuyên truyền ATGT Công an huyện Cẩm xuyên, cùng các nhà tài trợ tổ chức thành công chương trình Tuyên truyền pháp luật ATGT đường  bộ, lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, trao quà cho học sinh vượt khó học giỏi và các em học sinh bị thiệt hại trong đợt lũ lụt tháng 10/2020. 

 

 

Về tham dự chương trình có lảnh đạo phòng cảnh sát giao thông công an huyện Cẩm Xuyên, các đồng chí trong ban tuyên truyền; đại diện cty Honda Bình Thủy, đại diện Bảo hiểm AIA, các anh chị trong nhóm thiện nguyện Tùng kaka, Thái Kim Anh và những người bạn, trưởng công an xã Cẩm Quang. 

Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Đình Thức- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng 28 cán bộ giáo viên và gần 400 học sinh toàn trường. 

Chương trình có các nội dung:  

1. Thăm hỏi , tặng quà cho em Hoàng Văn Lưu- học sinh lớp 9B, có bố là nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, mẹ bỏ đi không có tin tức. Hiện em đang sống cùng cha xứ tại nhà thờ giáo xứ Ngô Xá. 

Em Hoàng Văn Lưu- học sinh có bố là nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. 

 

 2. Ra mắt mô hình cổng trường ATGT 

 

Mô hình cổng trường ATGT

 

 

Cổng trường ATGT. 

 

3. Văn nghệ chào mừng: gồm 5 tiết mục , do các em trong đội văn nghệ nhà trường và các khách mời biểu diễn. 

 

4. Tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ, tổ chức tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. 

 

 

5. Giao lưu cùng giáo viên, học sinh và nhân viên cty Honda Bình Thuỷ. 

 

Cô giáo Trần Thị Minh Trường tham gia giao lưu. 

Nhân viên cty Honda Bình Thủy hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách. 

 

6. Trao quà cho học sinh nhà trường. 

 

 

  Trong chương trình học sinh nhà trường đã nhận được những món quà hết sức ý nghĩa từ BTC và các mạnh thường quân , các nhà tài trợ : 3,5 triệu đồng tiền mặt, 10 mũ bảo hiểm, 2000 cuốn vở, 2000 chiếc bút với tổng trị giá các phần quà lên đến hơn 27 triệu đồng. 

   Ngoài các phần quà bằng vật chất thì buổi tuyên truyền đã để lại rất nhiều cảm xúc trong các em học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên. Các em được học luật Giao thông đường bộ, được học cách nhận biết các biển báo giao thông đường bộ, được học cách độ mũ bảo hiểm đúng cách, hiểu được giá trị của việc tham gia giao thông an toàn. 

    Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Phòng cảnh sát giao thông, ban tuyên truyền ATGT công an huyện Cẩm Xuyên, các nhà tài trợ, các đoàn thiện nguyện đã về với học sinh nhà trường, mang đến một buổi ngoại khoá hết sức ý nghĩa, thắp lên những tia nắng ấm áp, tiếp thêm động lực để cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường vượt qua những khó khăn , thiệt hại mà cơn lũ lịch sử tháng 10/2020 gây ra.

 

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khoá:

 

 

                

 

                                                                 Bài và ảnh : Nguyễn Thành

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 56
Tháng 12 : 119
Năm 2022 : 49.015