Sunday, 04/12/2022 - 05:18|

Ngoại khóa: Tuyên truyền phổ biến pháp luật giao thông đường bộ, phòng chống bạo lực học đường và tệ nạn xã hội.

Thực hiện công văn chỉ đạo của phòng GDĐT huyện Cẩm Xuyên, chương trình hoạt động của hội đồng Đội huyện, kế hoạch năm học của nhà trường , sáng ngày 26/9/2022 liên đội trường THCS Nguyễn Hữu Thái phối hợp với Đội cảnh sát giao thông, và đội phòng chống ma tuý và tội phạm - công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức chương trình ngoại khoá “ Tuyên truyền phổ biến pháp luật giao thông đường bộ, phòng chống bạo lực học đường và tệ nạn xã hội”.

Về tham dự chương trình có sự có mặt của các quý vị đại biểu : các đồng chí cán bộ các phòng , ban Công an huyện Cẩm Xuyên, đồng chí Phan Thị Kim Anh- Bí thư đoàn xã Cẩm Quang.

Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Nguyễn Đình Thức - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Trần Xuân Kiên- phó hiệu trưởng nhà trường, của tập thể cán bộ giáo viên và hơn 400 học sinh toàn trường.

Thông qua chương trình các em được lắng nghe, tương tác trao đổi những kiến thức bổ ích về việc tham gia giao thông an toàn, thực trạng và kỹ năng phòng chống bạo lực học đường góp phần xây dựng “Trường học hạnh phúc”!

Cũng trong chương trình đại diện 12 chi đội tham gia ký cam kết với công an và lãnh đạo nhà trường Về việc thực hiện tốt luật giao thông đường bộ, phòng chống các tệ nạn xác hội và nói không với bạo lực học đường. Em Nguyễn Kim Khánh - đội viên chi đội 6A , đại diện cho 421 đội viên toàn liên đội phát biểu cam kết , thực hiện tốt các nội quy, quy định của nhà trường, pháp luật của nhà nước, luôn phấn đấu nêu gương trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Phan Văn Dũng - đội cảnh sát giao thông thực hiện bài tuyên truyền.

Đại điện 12 chi đội tham gia ký cam kết.

BCH liên đội chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và BGH nhà trường.

Các thầy cô giáo cùng tham gia ký cam kết.

Đội viên tham gia trả lời câu hỏi về luật giao thông đường bộ

Đồng chí Dương Văn nghĩa - Phó đội trưởng đội tổng hợp tham gia tuyên truyền về tệ nạn xã hội.

Đội viên tham gia tương tác trong chương trình

Bài và ảnh : Nguyễn Thị Thành

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Hữu Thái