Sunday, 04/12/2022 - 05:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Hữu Thái

Khai mạc “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” với chủ đề: THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ PHỤC VỤ CHO HỌC TẬP SUỐT ĐỜI SAU ĐẠI DỊCH COVID 19

Thực hiện văn bản số 5204 của UBND tỉnh Hà Tĩnh ngày 16/9/2022, công văn số 1938 của sở GD- ĐT Hà Tĩnh ngày 21/9/2022; kế hoạch số 2789 của UBND huyện Cẩm Xuyên về việc tôt chức “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” do bộ GD- ĐT và hội khuyến học Việt Nam phát động, sáng ngày 3/10/2022 trường THCS Nguyễn Hữu Thái phối hợp với hội khuyến học xã Cẩm Quang, TTHT cộng đồng xã Cẩm Quang tổ chức lễ khai mạc “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” với chủ đề: THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ PHỤC VỤ CHO HỌC TẬP SUỐT ĐỜI SAU ĐẠI DỊCH COVID 19.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN CẨM XUYÊN TRƯỠNG THCS NGUYỄN HỮU THÁI KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022 CHỦ ĐỀ: "THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ PHỤC VỤ CHO HỌC TẬP SUỐT ĐỜI SAU ĐẠI DỊCH COUID-19" Giái thiệu cuốn sách: "Nơi ánh sáng không bao giờ tắt" Cẩm Quang ngày 3/10/2022'

Về tham dự lễ khai mạc có sự tham gia của quý vị đại biểu là đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND Xã, các đồng chí đại diện hội khuyến học xã và trung tâm học tập cộng đồng xã Cẩm Quang.

Về phía lãnh đạo nhà trường, có thầy giáo Nguyễn Đình Thức - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Trần Xuân Kiên- Phó hiệu trưởng nhà trường , cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 422 em học sinh toàn trường.

Tham dự lễ khai mạc Thầy giáo Nguyễn Đình Thức đã có bài phát biểu , phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Bài phát biểu đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc học, kêu gọi toàn dân, cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường cùng toàn thể học sinh luôn luôn không ngừng tự trau dồi bản thân bằng việc học, học ở mọi lúc mọi nơi, ở đâu quanh chúng ta cũng có những điều đáng để chúng ta học tập, học ở trường học, học ở trường đời, học ở ngoài xã hội.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Thầy giáo Nguyễn Đình Thức phát biểu phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'CẢM XUYÊN DẦN HUYÊN THCSNGUYỄN HỮU THÁI UY TRƯÔNG KHAI MẠC 24G ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 202 YỀN ĐỔI SỐ PHỤC UỤ CHO HỌC TẬP SUỐT ĐÓ ĐẠI DỊCH COUID-19" "Nơi ánh sáng không bao giờ tắt" uang ngày 3/10/2022 TẤT'

Cô Nguyễn Thị Thành giới thiệu nội dung hoạt động : Mỗi tuần một cuốn sách hay, một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng.

Thay mặt cho 422 em học sinh toàn trường, em Hoàng Thị Khánh Huyền - học sinh lớp 9A đã có bài phát biểu hưởng ứng gây ấn tượng. Em khẳng định: Tự học là không ai bắt buộc mà tự mình tìm tòi, học hỏi để hiểu biết một cách chủ động , tự giác. Một học sinh nghèo, hằng ngày phải đi kiếm sống có thể tự học bằng thực tế cuộc sống, một bác xe ôm có thể học ngoại ngữ khi bác chở khách nước ngoài, một anh công nhân có thể tự học khi đang đi làm ở công xưởng để nâng cao tay nghề của bản thân.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Em Hoàng Thị Khánh Huyền- lớp 9A- đại diện người học phát biểu hưởng ứng.

Có thể là hình ảnh về đang đứng

Trưng bày sách

Cũng trong chương trình , thông qua chuyên mục “ MỖI TUẦN MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG “ Em Hoàng Thị Trâm Anh- lớp 8A đã giới thiệu tới quý vị đại biểu, quý thầy cô và toàn liên đội cuốn sách: “Nơi ánh sáng không bao giờ tắt” của Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Quốc Khánh. Cuốn sách với nhiều câu chuyện hay, xúc động về chính cuộc đời của bác sĩ Trần Quốc Khánh và những câu chuyện bác sĩ chứng kiến trong cuộc đời làm nghề của mình.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Em Hoàng Trâm Anh - lớp 8A, giới thiệu cuốn sách : Nơi ánh sáng không bao giờ tắt.

Có thể là hình ảnh về sách

Cuốn sách : “ Nơi ánh sáng không bao giờ tắt”.

Lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời chắc chắn sẽ thổi bùng ngọn lửa , niềm đam mê nghiên cứu, học tập trong cộng đồng, đặc biệt sẽ tiếp thêm động lực cho các em học sinh luôn có ý thức trau dồi bản thân khi đang ngồi trên ghế nhà trường, để ánh sáng của sự học không bao giờ tắt, soi rọi cho mọi ước mơ chinh phục những đích đến của cuộc đời.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

                                                                                                                                                           Nguyễn Thị Thành

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Hữu Thái
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 56
Tháng 12 : 119
Năm 2022 : 49.015