HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Tháng Tư 3, 2017 9:18 chiều

Phụ nữ là một nửa của nhân loại. Ngày 8/3 hằng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Trong ngày đặc biệt ý nghĩa này, công đoàn trường THCS Nguyễn Hữu Thái đã tổ chức lễ kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là dịp để cán bộ, nhân viên trường THCS Nguyễn Hữu Thái  cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam cũng như phong trào đấu tranh vì độc lập dân tộc, vì sự tiến bộ và bình đẳng của phụ nữ.

IMG_5682       IMG_5678

Về tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Viết Công- chủ tịch công đoàn huyện Cẩm Xuyên, thầy giáo Đặng Quốc Hà- chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục Cẩm Xuyên, cô giáo Nguyễn Thị Hà- ủy viên ban chấp hành công đoàn giáo dục Cẩm Xuyên. Cô giáo Nguyễn Thị Hòa -nguyên hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô cô giáo trong nhà trường cùng tham dự buổi lễ

Trước khi tiến hành lễ kỉ niệm nhà trường đã tổ chức các tiết dạy thao giảng cho các đồng nghiệp dự giờ rút kinh nghiệm.

IMG_5663 IMG_5658

                     Các cô giáo dạy thao giảng những tiết dạy hay

Ngoài chuyên môn giảng dạy các cô giáo còn thể hiện nhiều khả năng khác của bản thân như khả năng cắm hoa. Các tổ đã chuẩn bị những bông hoa và kết thành những lẵng hoa đẹp có ý nghĩa về người phụ nữ.

IMG_5694 IMG_5687

IMG_5696 IMG_5685

                               Các tổ sôi nỗi thi đua cắm hoa

 IMG_5710 IMG_5708 IMG_5704

                           Đại diện các tổ thuyết trình ý nghĩa của lẵng hoa của tổ mình

Kết quả cắm hoa tổ Anh Thể đạt giải nhất,  tổ Xã hội đạt giải nhì, tổ Tự nhiện đạt giải ba. Cuộc thi đã tạo nên sự hứng khởi, vui vẻ trong tất cả các đồng chí giáo viên. Thúc đẩy lòng yêu nghề niềm đam mê công việc giảng dạy.

IMG_5715 IMG_5713

Công đoàn huyện và công đoàn nghành phát biểu và tặng hoa chúc mừng